Điện Năng Lượng Mặt Trời

Điện Năng Lượng Mặt Trời

17/07/2019 3:08:10 PM | 334

Sáng nay, tại Công ty cổ phần năng lượng và đầu tư Long giang, trong buổi tiếp lãnh đạo cấp cao của Công ty công nghệ cao Tongfang(http://en.thtf.com.cn/) Bà Tạ Thị Lan Hương khẳng định, hợp tác giữa các doanh nghiệp có đóng góp quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ Việt – Trung . 

Bà Tạ Thị Lan Hương cũng khẳng định, hợp tác kinh tế là trụ cột của quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Trung Quốc. Chúc Công ty n tiếp tục đạt nhiều thành công hơn nữa tại Việt Nam, đặc biệt là trong các dự án thành phố thông minh - thông tin điện tử , Bà Tạ Thị Lan Hương cho biết, công ty Long Giang  Việt Nam sẵn sàng tạo thuận lợi cho TSINGHUA TONGFANG tăng cường đầu tư trên cơ sở cùng có lợi trong các lĩnh vực như thông tin điện tử, năng lượng mặt trời , chế tạo sản xuất công nghiệp, CN chiếu sáng …

Điện Năng Lượng Mặt Trời 1

Đánh giá cao các dự án của Tsinghua Tongfang  tại Việt Nam, Bà Tạ Thị Lan Hương cho biết, Việt Nam đang rất cần phát triển hạ tầng năng lượng, đặc biệt là các dự án năng lượng xanh  để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế. Cùng với đó là nâng cấp, phát triển hệ thống truyền tải điện, ứng dụng công nghệ trong quản lý, vận hành để đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí.

Điện Năng Lượng Mặt Trời 2

Hoan nghênh Tsinghua Tongfang có ý định mở rộng hoạt động sang lĩnh vực công nghiệp phần mềm và giao thông, Bà Hương khẳng định, Chính phủ Việt Nam sẽ tiếp tục cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư – kinh doanh, tích cực mở rộng hội nhập khu vực và quốc tế.

Cho đến nay, Việt Nam đã ký kết 12 Hiệp định Thương mại tự do (FTA) và đang cùng EU rà soát pháp lý để ký chính thức Hiệp định FTA giữa Việt Nam và EU. Đây sẽ là cơ hội rất lớn để các doanh nghiệp mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.

Ông Xie Yu - Thành viên Ban điều hành Công ty Tsinghua Tongfang cho biết, hiện tại Siemens đang hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực năng lượng, đặc biệt là nhiệt điện; cung cấp các giải pháp kỹ thuật trong điều khiển, vận hành lưới điện.

Điện Năng Lượng Mặt Trời 3

Trong tương lai, Tsinghua Tongfang mong muốn được mở rộng sang các lĩnh công nghiệp phần mềm; phát triển hạ tầng giao thông vận tải thông qua việc cung cấp các giải pháp điều khiển giao thông, thành phố thông minh.

Theo ông Xie Yu Việt Nam có tiềm năng rất lớn để phát triển công nghiệp phần mềm với lợi thế cạnh tranh rất lớn là nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao, hoàn toàn đủ khả năng làm việc trong các công ty công nghệ cao.

Ông Xie Yu cũng cho biết, Tsinghua Tongfang nhìn nhận Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển năng động, có vị trí đặc biệt trong khu vực, do đó Việt Nam không chỉ là thị trường đầy tiềm năng cho các sản phẩm của Tsinghua Tongfang mà còn là nơi rất hấp dẫn để mở rộng đầu tư sản xuất nhằm xuất khẩu ra các thị trường khác trên thế giới.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Công nghiệp 4.0

    Trong những ngày qua, khái niệm "Cách mạng Công nghiệp 4.0" được nhắc đến nhiều trên truyền thông và mạng xã hội. Cùng với đó ...
  • Automall

    Long Giang corp vừa ký kết hợp tác chiến lược đầu tư và phát triển dự án Auto Mall vào ngày 1/01/2018, tại trung tâm ...
  • Xây Dựng

    Ngày 7/11/2017 tại văn phòng công ty CP Năng Lượng và đầu tư Long Giang (Longgiangcorp) đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp ...
 Tư vấn xe